Tập huấn nhập điểm SMAS 3.0 cho Giáo viên trong trường

Ngày 02 tháng 10 năm 2014 trường tổ chức tập huấn cho toàn thể giáo viên trong trường biết cách nhập điểm lên phần mềm SMAS 3.0. Thành phần: - Ban giám hiệu: Ông Đỗ Quang Trung hiệu trưởng chỉ đạo buổi tập huấn - CNTT: Ông Trần Văn Trắng CNTT hướng dẫn kỹ thuật cho giáo viên
Tập huấn nhập điểm SMAS 3.0 cho Giáo viên trong trường
PHÒNG GD&ĐT AN MINH
TRƯỜNG TIỂU HỌC
VÂN KHÁNH 1
Số:     /GM-THVK1 Vân Khánh, ngày 29  tháng 9  năm 2014

GIẤY MỜI
Tập huấn sử dụng phần mềm SMAS 3.0 và Họp thư điện tử
 Năm học 2014-2015

Thực hiện công văn 71/PGDĐT-CNTT ngày 15 tháng 9 năm 2014 của phòng GD&ĐT An Minh về việc thực hiện phần mềm quản lý trường học SMAS 3.0 năm học 2014-2015, trường tiểu học Vân Khánh 1 tổ chức triển khai phần mềm cho tất cả giáo viên trong nhà trường thực hiện gồm các nội dung sau:
         1. Thành phần:
         - Đại diện Ban giám hiệu nhà trường;
         - Bộ phận phụ trách phần mềm SMAS 3.0 của nhà trường;
         - Tất cả giáo viên của nhà trường. ( Giáo viên dạy buổi sáng thì đi buổi chiều; đối với giáo viên dạy buổi chiều thì đi buổi sáng).
         2. Thời gian, địa điểm:
         Thời gian tập huấn 01 buổi bắt đầu sáng từ 7 giờ 30 phút và chiều 13 giờ 30 phút , ngày 03/10/2014 và tại Phòng máy vi tính tại điểm Ngã tư. ( Thứ sáu)
         Lưu ý: Giáo viên đi tập huấn mang theo:
         - Mang theo danh sách học sinh lớp mình;
         - Nếu đồng chí nào có máy tính xách tay mang theo để thao tác trên phần mềm.
         - Giao cho điểm trường thông  báo cho giáo viên trong điểm mình biết để đi tập huấn.
         Đề nghị các đồng chí sắp xếp thời gian công việc về tham dự đúng theo thời gian và thành phần giấy mời này./.
Nơi nhận:
- Như Kính gửi;
- Các giáo viên trong điểm trường;
- Lưu: VT, Vantrang (3b).

Đỗ Quang Trung