Tập huấn Phần mềm PMIS

Đăng lúc: Thứ tư - 19/03/2014 22:01 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Vân Khánh 1
Vào lúc 7h30 ngày 21 tháng 03 năm 2014 Phòng GD huyện An Minh Tổ chức tập huấn PMIS cho Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học và THCS như sau: 1. Thành phần: - Đại diện Ban lãnh đạo Phòng GD&ĐT; - Bộ phận phụ trách Thống kê – Báo cáo và Bộ phận tổ chức cán bộ Phòng GD&ĐT; - Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học và THCS (không cử người khác đi thay).
Tập huấn Phần mềm PMIS

UBND HUYỆN AN MINH CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 08/GM-PGDĐT

An Minh, ngày   18  tháng 03  năm 2014

GIẤY MỜI
Tập huấn sử dụng phần mềm PMIS cho Hiệu trưởng các trường trực thuộc

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-PGDĐT ngày 10 tháng 3 năm 2014 về việc tăng cường công tác quản lý thông tin cán bộ, giáo viên, nhân viên thông qua Hệ thống Quản lý nhân sự ngành Giáo dục và Đào tạo (PMIS), Phòng GD&ĐT An Minh tổ chức tập huấn cho Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học và THCS như sau:
1. Thành phần:
- Đại diện Ban lãnh đạo Phòng GD&ĐT;
- Bộ phận phụ trách Thống kê – Báo cáo và Bộ phận tổ chức cán bộ Phòng GD&ĐT;
2. Nội dung:
Triển khai Kế hoạch số 10/KH-PGDĐT ngày 10 tháng 3 năm 2014.  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng hệ thống quản lý thông tin cán bộ giáo viên ngành GD&ĐT (PMIS).
3. Thời gian, địa điểm:
- Thời gian: 01 ngày, bắc đầu lúc 07 giờ 30 phút ngày 21/3/2014.
- Địa điểm: Hội trường Phòng GD&ĐT An Minh
Lưu ý:
- Các Hiệu trưởng tham dự tập huấn mang theo máy tính xách tay và 05 bộ hồ sơ cán bộ giáo viên (chọn đại diện nhóm giáo viên có cùng đặc điểm) để thao tác trên internet;
- Các trường phài hoàn thành công tác cập nhật thông tin cán bộ, giáo viên của đơn vị mình trước ngày 20/3/2014 theo tinh thần Công văn số 08/PGDĐT-TCCB ngày  26/02/2014 về việc cập nhật chương trình quản lý cán bộ giào viên (PMIS) để có cơ sở dữ liệu chính thức phục vụ chạy các mẫu báo cáo thống kê.
Nhận được giấy mời đề nghị các trường sắp xếp bố trí cán bộ về dự đúng thành phần và thời gian trên ./.
Nơi nhận:
- Như kính gửi;
- Lưu: VT, ngocdh.
TRƯỞNG PHÒNG

Giấy mời tập huấn ở đây
Tác giả bài viết: Trần Văn Trắng

global lich_phat_song

VTV1 / VTV2 / VTV3 / VTV6

global tivi

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:
+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp