Lễ khai giảng năm học 2014-2015

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/09/2014 22:09 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Vân Khánh 1
Hòa cùng không khí vui tươi, rộn ràng của ngày khai giảng năm học 2014- 2015. Thầy và trò tường tiểu học Vân Khánh 1 long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học Trong buổi lễ có Lãnh đạo Phòng GD và Lãnh đạo cấp xã và ấp cùng toàn thể giáo viên và nhân viên và học sinh của trường về dự
Ảnh lễ khai giảng năm học

Nhân lễ Khai giảng năm học Ông Dương Thanh Phong Phó chủ tịch xã Đọc thư chủ tịch Trương Tấn Sang
Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước thân mến!
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015, tôi thân ái gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và các em học sinh, sinh viên trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Ông Đỗ Quang Trung Hiệu tưởng nhà trường thông qua Dễn văn Khai Giảng Năm Học 2014-2015
Không có niềm vui nào bằng được đón chào mùa thu, chào năm học mới. Chúng ta không khỏi  ngỡ ngàng trước những khoảng thời gian đã trôi qua. Một năm học mới đã đến, đây cũng là dịp để  chúng ta gặp lại thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu sau những ngày xa cách.
Hình ảnh buổi lễ
Tác giả bài viết: Trần Văn Trắng
Nguồn tin: TH Vân Khánh 1

global lich_phat_song

VTV1 / VTV2 / VTV3 / VTV6

global tivi

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:
+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp